首页 八卦内容详情
新2网址:Lan toả văn hoá đọc thông qua Hội sách Hà Nội

新2网址:Lan toả văn hoá đọc thông qua Hội sách Hà Nội

分类:八卦

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球投注网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

Sáng 7/10/2022, tại khuôn viên Tượng đài Vua Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), UBND TP. Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội Sách Hà Nội lần thứ VII - năm 2022 với chủ đề Truyền thống và hội nhập

Hội sách Hà Nội lần thứ VII - năm 2022 được tổ chức nhằm thực hiện kế hoạch phát triển văn hóa đọc thành phố Hà Nội đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10); 70 năm Ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam (10/10), 55 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (8/8) và phát triển, nâng cao văn hóa đọc cho nhân dân Thủ đô.

Các đại biểu tham dự cắt băng khai mạc. 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội sách cho biết, đây là sự kiện văn hóa đặc biệt của Thủ đô, được tổ chức thường niên từ năm 2014, đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19, Hội sách được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi phục vụ nhân dân và du khách đến với Thủ đô; các đơn vị xuất bản có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu sách tới độc giả và quảng bá thương hiệu.

,

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Nguyễn Huy Dũng tham quan khu giới thiệu sách nói. Ảnh: Anh Nguyễn.

Với chủ đề Truyền thống và hội nhập, Hội sách năm nay có sự tham dự của 35 nhà xuất bản, doanh nghiệp phát hành sách trong cả nước. Cùng mang lại không gian văn hóa đọc và nhiều chương trình giao lưu, trải nghiệm sách hấp dẫn còn có các sự kiện hưởng ứng của một số cơ quan ngoại giao thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ Hội sách có nhiều hoạt động ý nghĩa xoay quanh chủ đề về sách, trong đó nổi bật là hoạt động trưng bày, triển lãm sách với chủ đề 70 năm ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam; triển lãm sách Thăng Long nghìn năm văn hiến. Dịp này, Ban tổ chức phục vụ bạn đọc miễn phí hơn 200 đầu sách là các công trình nghiên cứu về kinh tế, chính trị, văn hóa, quân sự, ngoại giao thuộc tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến của Nhà xuất bản Hà Nội.

Các hoạt động của Hội sách diễn ra đến hết ngày 9/10.

Hội sách tiếp tục trở thành một điểm hẹn văn hóa yêu thích của các độc giả yêu sách, góp phần lan tỏa và nâng cao văn hóa đọc đến với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước qua nhiều hoạt động của các nhà xuất bản, công ty sách như: Tọa đàm, ra mắt Bộ sách Vương triều trên đất Thăng Long với sự tham gia của GS.TS Nguyễn Quang Ngọc, PGS.TS Vũ Văn Quân, PGS.TS Nguyễn Thừa Hỷ; tọa đàm xung quanh lịch sử dời đô của vua Lý Công Uẩn và những thành tựu rực rỡ của triều Lý với bộ tiểu thuyết lịch sử Tám triều vua Lý (gồm 4 tập) của nhà văn Hoàng Quốc Hải; lễ ra mắt, giới thiệu sách về Hà Nội Triệu dấu chân qua những cửa ô của tác giả Trương Quý; trải nghiệm viết - đọc - vẽ cùng các nghệ sĩ viết chữ thư pháp hiện đại...

Cũng trong khuôn khổ Hội sách còn có nhiều chương trình giao lưu văn nghệ thiếu nhi với chủ đề sách và văn hóa đọc, nhiều hoạt động bổ ích khác dành cho các bạn nhỏ, là sân chơi để các bạn thể hiện niềm yêu sách.

Các hoạt động diễn ra đến hết ngày 9/10.

,

新2网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论