首页 财经内容详情
皇冠官方网址:Các hãng hàng không Mỹ thu được nhiều lợi nhuận nhờ xu hướng làm việc mới

皇冠官方网址:Các hãng hàng không Mỹ thu được nhiều lợi nhuận nhờ xu hướng làm việc mới

分类:财经

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,BNEWS Các hãng hàng không Mỹ đang gặt hái được nhiều lợi nhuận từ xu hướng kết hợp công việc làm từ xa, cho phép nhân viên đi du lịch thường xuyên hơn khi các hạn chế phòng chống đại dịch COVID-19 giảm dần. Việc tăng cường áp dụng các cuộc họp trực tuyến thông qua Zoom đã giảm bớt ràng buộc nhân viên văn phòng với bàn làm việc của họ. Ảnh: AFP/TTXVN

Các hãng hàng không bao gồm American Airlines, United và Delta đã nêu bật hiện tượng này ở một loạt hội nghị khi họ báo cáo nhu cầu đi lại tiếp tục tăng mạnh.

Việc tăng cường áp dụng các cuộc họp trực tuyến, chẳng hạn như thông qua Zoom, đã giảm bớt ràng buộc nhân viên văn phòng với bàn làm việc của họ, cho phép đi lại linh hoạt hơn.

Theo đó, những ngày cuối tuần đi chơi xa sẽ kéo dài hơn, có nghĩa là một chuyến đi chơi trước đây có thể kéo dài từ tối thứ Sáu đến sáng thứ Hai, nhưng nay có thể trở lại vào thứ Ba hoặc rời đi vào thứ Năm.
Trước đại dịch COVID-19, United Airlines sẽ cắt giảm các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương vào giữa tuần, nhưng vào mùa Đông này nhiều chuyến bay hơn được lên kế hoạch đến châu Âu trong suốt cả tuần, Giám đốc Thương mại của hãng United, Andrew Nocella cho biết.
Hãng American ước tính rằng 45% doanh thu của họ hiện nay đến từ những du khách kết hợp cả đi công tác và du lịch giải trí, trong khi 30% đi du lịch và 25% đi công tác.
Các hãng hàng không cho biết họ kỳ vọng xu hướng này sẽ được duy trì một thời gian nữa. Điều này sẽ bao gồm cả mùa lễ sắp tới, khi nhu cầu đi lại dự kiến sẽ tăng cao trong suốt thời gian giữa Lễ Tạ ơn và Giáng sinh./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论