首页 八卦内容详情
电报群搜索工具(www.tel8.vip):Đêm nhạc đặc biệt, miễn phí kỷ niệm giỗ đầu nhạc sĩ Phú Quang

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Đêm nhạc đặc biệt, miễn phí kỷ niệm giỗ đầu nhạc sĩ Phú Quang

分类:八卦

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ tại buổi họp báo, cùng con gái, con rể nhạc sĩ Phú Quang (bìa trái) và nghệ sĩ fute Lê Thư Hương (bìa phải) - Ảnh: BTC

Đêm nhạc được xây dựng công phu, quy mô lớn với sự góp mặt của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, ca sĩ Tùng Dương, Ngọc Anh, nghệ sĩ piano Trinh Hương, nghệ sĩ fute Lê Thư Hương, là nén tâm nhang mà những người con, những người cộng sự thân thiết của nhạc sĩ Phú Quang muốn dành tặng cho ông vào đúng ngày ông rời cõi tạm một năm.

Chọn cái tên gợi cảm xúc Mới thôi... mà đã một đời, đêm nhạc vẫn diễn ra tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội như các đêm nhạc Phú Quang khi ông còn sống và tự tổ chức. Mới thôi... mà đã một đời vốn là tên một album của nhạc sĩ Phú Quang được ông chăm chút cầu kỳ và phát hành vào những năm cuối đời mình.

Tại buổi họp báo chiều 14-11 ở Hà Nội, con gái nhạc sĩ Phú Quang, cũng là chỉ đạo nghệ thuật của chương trình - nghệ sĩ piano Trinh Hương - cho biết đây có lẽ là một đêm nhạc Phú Quang đặc biệt nhất trong lịch sử khi lần đầu diễn ở Nhà hát lớn mà không bán vé.

Toàn bộ vé của chương trình sẽ được gia đình nhạc sĩ dành tặng cho những người thân, tặng cho những tri kỷ trong cuộc sống và cả những tri kỷ trong âm nhạc của Phú Quang.

Ngoài phần vé được gửi tặng, sẽ có một phần vé cho khán giả, những người "chứng minh" được mình thật sự là tri kỷ của âm nhạc Phú Quang bằng cách trả lời đúng và nhanh nhất một bảng câu hỏi về nhạc sĩ và âm nhạc của ông, sẽ được soạn và đưa lên mạng cho khán giả tham gia.

Đêm nhạc sẽ diễn cả các tác phẩm khí nhạc, nhạc phim, bên cạnh các ca khúc quen thuộc - Ảnh: BTC

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mong muốn của những người tổ chức là có thể mang đến cái nhìn toàn cảnh nhất về sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang nên đêm nhạc kéo dài 2 giờ liên tục này sẽ có cả các tác phẩm khí nhạc, nhạc phim, bên cạnh các ca khúc như các đêm nhạc Phú Quang trước đây.

Sẽ có những bản khí nhạc từng được Đài Tiếng nói Việt Nam sử dụng làm nhạc hiệu quen thuộc của rất nhiều chương trình phát thanh, những trích đoạn nhạc phim nổi tiếng từng đạt nhiều giải thưởng, những trích đoạn giao hưởng được bạn nghề đánh giá cao như Tình yêu của biển; Prelude Ngày xa; trích đoạn giao hưởng thơ Ngoảnh lại; nhạc phim Bao giờ cho đến tháng Mười...

Về phần ca khúc, ngoài những bài hát quen thuộc sẽ có ca khúc mà Phú Quang chưa bao giờ giới thiệu tới công chúng, do Tùng Dương thể hiện. Đêm nhạc chỉ mời hai ca sĩ Tùng Dương và Ngọc Anh. Tùng Dương sẽ lần đầu hát nhạc Phú Quang cùng dàn nhạc giao hưởng.

Tại buổi họp báo, ca sĩ Tùng Dương cho biết trước đây nhạc sĩ Phú Quang từng "rủ" Tùng Dương hát ca khúc của ông với dàn nhạc giao hưởng nhưng chưa kịp thực hiện thì nhạc sĩ qua đời.

Khi bố mất rồi mới biết "Phú Quang có khác"

"Trước đây tôi cũng thấy bố mình bình thường thôi, bố mình là bố mình, như các ông bố khác chứ chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi bố mất đi rồi, chứng kiến tình cảm của mọi người dành cho bố thì tôi mới hiểu Phú Quang có khác. Tôi tự hào về bố lắm", nghệ sĩ Trinh Hương tâm sự.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang 14 tuổi mới lần đầu nghe nhạc của bố

TTO - Nhạc sĩ Phú Quang có rất nhiều người hâm mộ thuộc nhiều thế hệ, thì chính con gái ông không hề nghe nhạc của bố cho tới năm 14 tuổi vô tình nghe băng bạn mở khi đi du học ở Nga.

,

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论