首页 社会内容详情
区块链澳5官网(www.eth0808.vip):Phản xạ lùi xe nhanh không tưởng, cứu nguy cho tài xế

区块链澳5官网(www.eth0808.vip):Phản xạ lùi xe nhanh không tưởng, cứu nguy cho tài xế

分类:社会

标签: # số đề la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳5官网www.eth0808.vip)区块链澳5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏绝对公平,区块链澳5官网游戏结果绝对无法作假。

,

Video do camera giám sát ghi lại cho thấy người phụ nữ đã điều khiển lùi chiếc xe Kia khá bất cẩn, dường như không hề quan sát kỹ phía sau, nên suýt chút nữa đâm thẳng vào hông xe Mazda phía sau đang đi tới.

May mắn là tài xế xe Mazda đã có phản xạ cực nhanh, lập tức chuyển số để lùi xe, né chiếc Kia đang lao về phía mình.

Pha lùi xe nhanh không tưởng cứu nguy cho tài xế (Video: OFFB).

Tuy nhiên, pha lùi cực nhanh của xe Mazda cũng khiến nhiều người hoảng hốt, bởi việc tài xế khẩn trương lùi xe như vậy cũng có thể dẫn tới tình huống thiếu quan sát mà đâm vào xe hoặc người đi phía sau.

Tình huống giao thông trên thoạt nhìn tưởng đơn giản, nhưng trên thực tế, việc tài xế lùi xe bất cẩn cực kỳ nguy hiểm, dễ gây tai nạn chết người, bởi lúc này tầm quan sát và khả năng kiểm soát phương tiện của tài xế bị hạn chế hơn nhiều so với khi lái xe chạy tiến. 

Hồi cuối năm ngoái đã xảy ra sự việc đau lòng ở Phú Yên, khi tài xế lùi xe tải để quay lại quán cơm lấy điện thoại bỏ quên, đâm vào ba mẹ con đi xe máy phía sau, khiến cả ba người tử vong.

Để lùi xe an toàn, tài xế cần sử dụng cả 3 gương chiếu hậu, tập trung quan sát, bật đèn khẩn cấp để cảnh báo cho mọi người và các phương tiện xung quanh chủ động tránh. Cẩn thận hơn nữa, trước khi lùi, tài xế nên xuống xe trực tiếp quan sát xung quanh xem có chướng ngại vật gì không, vì với trẻ nhỏ ngồi chơi dưới đất hoặc vỉa đá ở vị trí sát xe thì gương chiếu hậu, camera và cảm biến lùi có thể không "quét" được.

Khi lùi, tài xế nên lùi thật chậm, nhấp nhả chân ga một cách đều đặn và chân phanh luôn ở vị trí sẵn sàng xử lý tình huống bất ngờ.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论