首页 游戏内容详情
足球情报分析(www.99cx.vip):Aurelion Sol bị chê bai tơi bời thế nhưng tỷ lệ chơi vẫn gia tăng đến con số khó ngờ

足球情报分析(www.99cx.vip):Aurelion Sol bị chê bai tơi bời thế nhưng tỷ lệ chơi vẫn gia tăng đến con số khó ngờ

分类:游戏

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Aurelion Sol đã được Riot Games làm lại toàn bộ lối chơi, thế nhưng suốt thời gian qua cộng đồng LMHT đều không dành sự thiện cảm cho màn làm lại của vị tướng này. Trên các diễn đàn, Aurelion Sol bị chê tơi bời khi về cơ bản vị tướng này không có thay đổi gì nhiều, có chăng là khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn và chống chịu tốt hơn trước nhờ tương tác tốt với Vương Miện Suy Vong.

"Về cơ bản, nó mắc kẹt với cách chơi khiến nảy sinh vấn đề. Ngoại trừ bộ kỹ năng giờ đã tăng tiến sức mạnh vô hạn và tỉ lệ SMPT cực cao, đồng thời có thể tiếp nhận các trang bị làm cho ‘trâu’ hơn so với trước đây", một bình luận nói về Aurelion Sol.

Bên cạnh đó, không ít người chơi cho rằng Riot Games thực ra đã rất nỗ lực để mang đến màu sắc mới cho Aurelion Sol. Tuy nhiên, họ có vẻ như đã điểu chỉnh vị tướng này quá mức khiến đội không thể giao tranh nếu như sở hữu vị tướng này. 

Hiện tại, Ác Long Thượng Giới có các chỉ số tăng tiến khủng khiếp và sở hữu các kỹ năng dễ trúng với hitbox khủng.

Mặc dù nhận về không ít lời chê bai thế nhưng bất ngờ là vị tướng này vẫn có được sự thành công nhất định. Cụ thể, tỉ lệ chơi của Aurelion Sol đã tăng lên đáng kể từ 0,5 lên tới gần 20% (theo U.GG) dù bản cập nhật 13.3 mới ra mắt cách đây ít ngày. Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết luận ban đầu, game thủ LMHT vẫn phải chờ tác động của nó đến meta phổ thông cũng như giải đấu. Từ đây thì Riot Games mới có thể có những phù hợp điều chỉnh cho người chơi trong thời gian tới.

Bài liên quan LMHT: Trailer giới thiệu mới của Aurelion Sol bị người chơi chê và cho rằng không bằng teaser cũ LMHT: Aurelion Sol mới có thể điều khiển Rồng, ăn Baron cực nhanh
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论